Một suy nghĩ 2 thoughts on “Biểu tình chống Trung Quốc 07-08-2011”

 1. Điều quan trọng là làm sao huy động được quần chúng cùng tham gia và cùng làm với mình. Có cùng tham gia với mình thì quần chúng mới ý thức chính trị nhiều hơn, mới dần dần làm được những việc lớn hơn, đồng thời mới thắng vượt được “nỗi sợ hãi” đã đè nặng lên họ mấy chục năm qua. Lúc đó có kêu gọi họ biểu tình đồng loạt đấu tranh làm một cuộc cách mạng toàn dân thì họ mới có khả năng đáp ứng.
  Nếu trong nước đang cải thiện phương cách đấu tranh, thì ở hải ngoại những nhà chiến lược, tham mưu cũng cần rút ưu khuyết điểm từ cuộc đấu tranh tại hải ngoại trong quá khứ hầu ,đề ra những phương hướng cụ thể, thực tế và hữu hiệu cho cuộc đấu tranh chung tại hải ngoại với sự hợp thức hóa của Quốc tế .
  Ðiều quan trọng nữa là việc tranh đấu cần phải hướng đến những việc làm thật cụ thể và ích lợi. Không nên hài lòng ở mức độ bàn cãi, mổ xẻ, hô hào, viết lý thuyết, ra tuyên bố, thảo tuyên ngôn, lập ban bệ… mà phải có những việc làm thực tế, cụ thể, ích lợi, có thể phần nào thấy trước được hiệu quả của nó. Có như thế, cuộc đấu tranh mới đi đến thắng lợi được.
  Bởi vì bản chất của đảng csVN tự nó chẳng bao giờ đón nhận điều hơn lẽ phải, chẳng bao giờ nghe ai đối thoại chuyện phải trái mà tự nó luôn thực hiện thế thượng phong trong đường lối độc tài đảng trị của chúng .
  Cọng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là bọn bán nước, vụ bắt TS Cù Huy Hà Vũ nhận chỉ đạo từ Bắc Kinh không chối cải .
  Tóm tắc : Chỉ có sức mạnh của toàn dân và trong đó có các thế hệ từ 30 đến 60 mạnh dạn đứng lên nhận lãnh lấy trách nhiệm trước Đất Nước và Dân Tộc . Hiện nay nhiều người còn Trẻ có đủ điều kiện , trình độ , uy tín và đã từng quan hệ và sự biết đến của Quốc Tế (LS Lê Công Định , ThS Nguyễn Tiến Trung , KS Trần Huỳnh Duy Thức , LS Lê Thị Công Nhân , Nhà DC Phạm Thanh Nghiêm , TS Cù Huy Hà Vũ … ) gần đây nhất Nguyễn Anh Tuấn và các Thanh Niên Sinh viên (Giáo dân , Tín đồ, Giáo hữu , Bổn đạo , Phật tử …) của 4 Tôn giáo lớn (PG,CG,CĐ,HH) của VIỆT NAM , có thể cáng đáng được trọng trách với Dân Tộc và các Thế Hệ Trẻ này để chính Họ đưa Dân Tộc đến Vinh Quang .
  Xin trân trọng .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s