Thực hư chất tạo nạc trong chăn nuôi


2012-05-22

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng giới chăn nuôi thường sử dụng chất cấm trong thức ăn để kích thích tỷ lệ nạc trong thịt heo, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

AFP photo

Một chuồng heo quy mô gia đình ở Long An

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây
Nguồn lấy từ: http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/risk-substance-pork-dh-05222012172626.html

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s