18, 15, 12 tuổi và sẽ còn nhỏ hơn nữa?

Trên thế giới đã từng có những vụ án kinh hoàng mà kẻ thủ ác còn trong lứa tuổi vị thành niên, thậm chí rất nhỏ tuổi, và nạn nhân chính là người thân, cha mẹ hay anh em ruột của những đứa trẻ mất tính người này.

Nhưng bây giờ một câu chuyện tương tự cũng đã xảy ra ở VN, với kẻ thủ ác là một cô bé mới 12 tuổi, đã hành hạ đến chết đứa em họ 2 tuổi của mình. Đọc: “Ai đã tiếp tay cho bé 12 tuổi hành hạ em họ đến chết?” (GiadinhNet), “Bí ẩn cái chết tức tưởi của cô bé 2 tuổi bị chị họ hành hạ dã man” (Xa lộ pháp luật).

Theo những bài báo, đứa bé xấu số là con của một người mẹ bị bệnh tâm thần hiện đang phải “ăn nhờ ở đậu” trong nhà anh trai. Vì chuyện này mà hai vợ chồng người anh thường xuyên lục đục, người chị dâu tỏ ra không vui trước việc chồng cưu mang thêm hai miệng ăn trong nhà, rồi người chồng vì bênh em gái nên có những lúc mắng vợ, đánh vợ, còn vợ thì lại trút nỗi bực tức lên đứa cháu nhỏ tội nghiệp.

Ba đứa con của họ, trong đó có cô bé 12 tuổi thường xuyên chứng kiến cảnh bố mẹ cãi vã nhau vì người cô ở nhờ nên cũng đâm ra ghét hai mẹ con cô, hở có dịp là đánh em cho bõ ghét. Cô bé 12 tuổi đánh em họ thấy mẹ không mắng mà lại còn ngấm ngầm đồng ý nên càng làm tới, cho đến một ngày, những cái đánh, đạp…của cô bé đã dẫn tới cái chết đau lòng cho đứa bé xấu số.

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây

Nguồn lấy từ: http://www.rfavietnam.com/node/1735

Nếu quý vị bên VN, không thể vào được, xin quý vị vào địa chỉ “chauatudo.info”, hoặc “achautudo.info” rồi nhập đường link trang web của ban việt ngữ vào.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s