Thế nào là một phía?

1075535_627162333990096_1753162947_o-200.jpg
Nhà báo Nguyễn Văn Minh

Ngày 28 tháng 4 năm 2014, lúc 23:39, tờ Quân Đội Nhân Dân có bài của trung tá Nguyễn Văn Minh, một cây bút chuyên nghiệp của bộ máy tuyên huấn Quân uỷ Trung ương với tựa đề: Điều trần… một phía, làm sao khách quan?

Trước tiên, phải nói rõ vai trò Quân ủy Trung ương là cơ quan lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, thể hiện quan điểm Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo Quân đội nhân dân Việt Nam tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt. Tuy phạm vi trách nhiệm chỉ trong quân đội, nhưng với mục tiêu hàng đầu là bảo vệ Đảng, cho nên người ta thấy những cây bút như Nguyễn Văn Minh luôn xuất hiện để bênh vực cho Đảng CSVN mỗi khi bên ngoài xã hội xảy ra bất cứ chuyện gì bất lợi cho Đảng. Mang tiếng là một sĩ quan quân đội của Nhân Dân, nhưng chúng ta chưa hề thấy Nguyễn Văn Minh một lần nào viết bài bênh vực cho chính những người bộ đội phục viên hay thanh niên xung phong bị cưỡng chế đất… chưa nói đến những trường hợp oan sai khác như ông Nguyễn Thanh Chấn – Bắc Giang… hay chuyện bất công xảy ra với người dân mà nhiều tờ báo khác phải lên tiếng bênh vực cho họ.

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây

Nguồn lấy từ: http://www.rfa.org/vietnamese/blog/blog-nguyenlanthang-042914-04292014163345.html

Nếu quý vị bên VN, không thể vào được, xin quý vị vào địa chỉ “chauatudo.info”, hoặc “achautudo.info” rồi nhập đường link trang web của ban việt ngữ vào.

One thought on “Thế nào là một phía?”

  1. Lý tưởng và là cái đích của trung tá Nguyễn Văn Minh hay GS Tiến sĩ đại tá Trần đăng Thanh…..là cái quân hàm tướng + sổ hưu 8 chữ số. Cái lý tưởng ” cao đẹp ” của những người nhân danh cộng sản này có thể …cho qua vì cái CNXH, CNCS đã lộ nguyên mẫu thằng hình nộm. Nhưng vì sao dư luận lại không thể cho qua thậm chí khinh bỉ, lên án hay căm giận ? Người ” trong cuộc ” liệu có biết tâm trạng của phía bên kia ?. Không! Nhân cách chừng nào đã biến đổi thành Vật cách thì không thể cảm nhận được sự khinh bỉ, căm ghét của lương tri. Âu cũng là qui luật cân bằng năng lượng : Quyền + tiền = Vật cách + chất thải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s