Chiến tranh Việt – Trung, có hay không?

000_Hkg9816542-600.jpg

Lính hải quân Việt Nam trên vùng biển TQ đặt giàn khoan HD 981. Ảnh chụp hôm 14/5/2014

AFP photo

Hiện tại, nhắc đến đề tài chiến tranh là điều hoàn toàn không nên, bởi tai ương này đã đến quá gần và có thể nổ ra bất kì giờ phút nào trên dải đất hình chữ S này. Nhưng nếu không nhắc đến nó cũng không được, vì đó là một thực tế mà mỗi người cần phải chuẩn bị và chọn cho mình một tâm thế cũng như một sự chuẩn bị khả thể nhất cho mạng sống và tính mạng cộng đồng, quốc dân.

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây

Nguồn lấy từ: http://www.rfa.org/vietnamese/blog/blog-05232014-viettusg-05232014133022.html

Nếu quý vị bên VN, không thể vào được, xin quý vị vào địa chỉ “chauatudo.info”, hoặc “achautudo.info” rồi nhập đường link trang web của ban việt ngữ vào.

Một bình luận về “Chiến tranh Việt – Trung, có hay không?”

  1. Ðọc bài này thấy cái thế quá Yếu và ngu dại của CSVN. Cũng vì Ðảng CSVN quá lưu manh, nên chẳng ai chơi và kết bạn đồng minh.Chế độ CSVN này khốn nạn nhất trong lịch sử VN… Bán Nước, Hại Dân, Phá Tổ Quốc …số một trong lịch sử nước nhà !!!!!Bọn họ chỉ hốt và ăn trên xương máu nhân dân, chỉ biết sống để cai trị, còn nước Mất, Dân tang hoang …. họ đếch cần biết.
    Thôi thì cả Ðảng CSVN, từ Tổng Bí Thư đế cả bộ Chính Trị, Hàng trăm Ủy Viên Trung ương Ðảng …. hãy Tự Trói Mình … đến Cổng Nam Quan để mà nạp mình cho rồi, như Nhà Mạc, Mạc Ðăng Dung đã làm. Có như thế đảng mới giử được mạng sống … và được Thiên Triều Trung Cộng… thương tình cho Ðảng CSVN sống và được cai trị tiếp cái đám dân Nô Lệ An Nam….Lịch sử lại tái diễn như Nhà Mạc …!!!! dâng đất, biển chưa đủ …. CSVN phải …bò bằng bốn chân….cúi xin được sống tiếp …. kể cả dâng nước cho tàu…..để mà còn được thống trị VN.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s