Phim “Đập cánh giữa không trung” đoạt giải tại LHP Venice

Nữ đạo diễn trẻ Nguyễn Hoàng Điệp vừa trở về từ thành phố Toronto, Canada, sau khi mang bộ phim đầu tay có tựa đề Đập cánh giữa không trung ra trình chiếu. Trước đó, cô giành được giải dành cho phim đầu tay hay nhất ở tuần lễ phê bình phim quốc tế ở Venice. Hoài Vũ trao đổi với Hoàng Điệp xung quanh bộ phim trong bài sau.

Hoài Vũ: Xin chào chị Hoàng Điệp, xin chúc mừng chị về bộ phim vừa mới đoạt giải phim đầu tay ở tuần lễ phê bình Venice. Chị có thể kể một chút ý tưởng của bộ phim được hay không?

Hoàng Điệp: Vâng, chào chị, cái phim Đập cánh giữa không trung thì nếu để tóm tắt cái phim thì nó là một cuộc hành trình khám phá cái bản thân mình của một cô gái trẻ tên là Huyền, với thách thức đầu đời khi mà đang mang thai và không thể giữ cái thai. Huyền cùng với bạn trai của mình phải cố gắng để tìm kiếm tiền để lo cho việc phá thai, nhưng hết lần này đến lần khác thì họ cũng không làm được việc họ muốn làm…

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây:

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/flap-nowhere-09212014095333.html
Nếu quý vị bên VN, không thể vào được, xin quý vị vào địa chỉ “chauatudo.info”, hoặc “achautudo.info” rồi nhập đường link trang web của ban việt ngữ vào.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s