Hội thánh Tin lành ở Mỹ Phước, Bình Dương lại bị sách nhiễu tấn công

Hội thánh Tin lành Mennonite độc lập tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vào chủ nhật 2 tháng 11 tiếp tục bị đập phá, tấn công khi tín hữu tập trung thờ phượng. Những người phụ trách hội thánh này cho biết thành phần tấn công được chỉ đạo bởi cơ quan chức năng địa phương giấu mặt; trong khi đó truyền thông địa phương và Ban Tôn giáo tỉnh thì chối bỏ.

Ngay sau khi bị tấn công đợt mới, những mục sư phụ trách đã đưa một khẩn báo lên mạng Internet với video quay lại một phần cuộc tấn công bởi những thành phần bất hảo trước sự chứng kiến của người dân địa phương mà lực lượng chức năng không hề can thiệp.

Mục sư Trần Minh Hòa, một trong những mục sư hiện đang phục vụ tại hội thánh Tin lành Mennonite Mỹ Phước cho biết ý kiến về những lần tấn công gần đây mà ông này cho có sự bất thường:

Đúng là những chuyện bất thường, việc chính quyền cho xã hội đen đập phá hội thánh như vậy, chúng tôi vẫn chưa biết lý do là gì?

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây:

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/mennonit-indep-churc-atta-11092014053741.html
Nếu quý vị bên VN, không thể vào được, xin quý vị vào địa chỉ “chauatudo.info”, hoặc “achautudo.info” rồi nhập đường link trang web của ban việt ngữ vào.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s