Cô gái Mỹ gốc Việt đoạt giải hoa hậu bang Nebraska

Cô gái Việt trẻ, nữ phóng viên xinh đẹp của kênh truyền hình NBC ở bang Nebraska, vừa được trao vương miện Hoa hậu bang Nebraska 2015. Tạp chí phụ nữ tuần này sẽ giới thiệu chân dung của Cung Hoàng Kim, người đẹp gốc Việt 23 tuổi.

Cung Hoàng Kim ngồi sụp xuống đất thổn thức khi kết quả cuộc thi Hoa hậu Nebraska 2015 được công bố đêm 26/11 vừa qua. Cô không tin nổi vương miện hoa hậu đã thuộc về mình. Hoàng Kim nhớ lại:

Hoàng Kim: Lúc Hoàng Kim đứng dậy, cô Á hậu thứ nhất ôm lấy Hoàng Kim chúc mừng. Sau đó, Hoàng Kim quay lại và thấy cô đương kim hoa hậu cầm vương miện. Lúc này, Hoàng Kim mới thấm thía rằng mình đoạt giải.

Đây là danh hiệu cao nhất trong quãng thời gian gần 10 năm tham gia các cuộc thi người đẹp của cô gái gốc Việt này. Sau đây, cô sẽ đại diện cho bang Nebraska và tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2015.

Hoàng Kim sinh ra và lớn lên ở bang Texas. Cô bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp từ năm 14 tuổi. Khi đó, cô còn đang theo đuổi môn trượt băng nghệ thuật. Duyên nợ của cô với các cuộc thi sắc đẹp cũng đến rất tình cờ. Năm cô 14 tuổi, cô nhận được thư mời tham dự cuộc thi National Miss American của bang Texas dành cho các nữ thiếu niên. Cô bé Hoàng Kim lúc đó còn hay ngượng ngùng, được bạn bè động viên, Hoàng Kim liền xin bố mẹ cho đi thi để thử sức.

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây:

http://www.rfa.org/vietnamese/programs/WomenMagazine/vn-won-miss-nebraska-12072014093418.html
Nếu quý vị bên VN, không thể vào được, xin quý vị vào địa chỉ “chauatudo.info”, hoặc “achautudo.info” rồi nhập đường link trang web của ban việt ngữ vào.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s