Tác động thực tế từ bài viết đầu năm của Chủ tịch VN

Bài viết đầu năm 2015 của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, được báo chí trong nước đồng loạt đăng tải, qua đó những điểm chính về dân, lấy dân làm gốc được đề cập đến nhiều hơn và mạnh hơn. Tác động thực tế từ bài viết năm mới của ông Trương Tấn Sang đối với người trong nước như thế nào?

Phát huy quốc bảo lòng dân, bảo vệ lợi ích quốc gia dân tộc, có dân là có tất cả, là nội dung chính yếu trong bài viết đầu năm 2015 mà ông chủ tích nước Trương Tần Sang gọi là bài học gốc rễ cũng như mục tiêu tối thượng liên quan đến những công việc lớn đặt ra trước toàn đảng, toàn dân và toàn quân ta.

Giang sơn xả tắc mấy nghìn năm từ cha ông truyền lại, ông Trương Tấn Sang viết, là trách nhiệm và nghĩa vụ của thế hệ con cháu hôm nay và mai sau dù phải tát cạn biển Đông dù phải đốt cháy Tường Sơn cũng quyết phải giữ gìn và không để tổn thất một ly lai.

Hơn lúc nào hết, có vẻ như Chủ tịch nước đang muốn đề cao lòng dân, quyền dân nhiều hơn trước. Trong thời đại, mà ông xưng tụng là “thời đại Hồ Chí Minh, thì tư tưởng dân là gốc, sức dân là vô địch, dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong.

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây:

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/thoughts-over-president-s-n-year-speech-tt-01032015093518.html
Nếu quý vị bên VN, không thể vào được, xin quý vị vào địa chỉ “chauatudo.info”, hoặc “achautudo.info” rồi nhập đường link trang web của ban việt ngữ vào.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s