Trả lời Thư tín ngày 09.01.2015

Mở đầu chương trình hôm nay, Hòa Ái trích đăng một vài chia sẻ của quý khán thính giả cùng độc giả gửi về đài về thông tin hàng loạt nữ tù nhân lương tâm tuyệt thực như Tạ Phong Tần, Bùi Hằng, Cấn Thị Thêu…

“Tạ Phong Tần là Công an mà đứng lên đấu tranh cho nhân quyền thì thật là người chân chính, quả cảm và yêu dân tộc. Thật đáng trân trọng!”

“Cảm phục các chị đã hiên ngang đấu tranh chống lại những kẻ cầm quyền bán nước, hèn với giặc, ác với dân”.

“Xin cảm ơn các nữ anh thư đã chiến đấu vì tự do, công bằng cho VN”.

Như đã loan, kể từ tháng 1 năm 2015, ban Việt ngữ đặc biệt gửi đến quý vị thông tin về chuyên đề “Ký ức 40 năm” nhằm để kỷ niệm 40 năm ngày 30 tháng 4 năm 1975. Chúng tôi thực hiện loạt bài về biến cố quan trọng nhất của đất nước và mong mỏi sự góp sức của quý khán thính giả cùng độc giả bằng các bài viết, âm thanh, video hay góp ý trong chủ đề này.

Mở đầu chương trình ‘Ký ức 40 năm’ là loạt bài hồi ký chiến trường 3 phần có tựa đề “Nhà báo và mặt trận An Lộc” của Nam Nguyên. Loạt bài này được nhiều khán thính giả cùng độc giả đón nhận. Hòa Ái trích đăng các ý kiến liên quan:

“Rất cảm ơn anh Nam Nguyên và đài ACTD đã cho phát chương trình ‘Ký ức 40 năm’. Chúng tôi tuy đã biết trước đây nhưng khi nghe tường thuật chi tiết rất xúc động rơi nước mắt, thương cho đồng bào miền Nam chúng ta. Xin phát lại nhiều lần mỗi chương trình để thế hệ thanh niên VN trên dưới 50 tuổi không nắm vững chi tiết về sự tàn bạo của Cộng sản Bắc Việt. Chúng tôi đều thu băng lại để bạn bè và con cháu cùng theo dõi, ghi nhớ. Xin đa tạ”.

“Xin cảm ơn anh Nam Nguyên, anh bạn Trung úy Không quân cũng như tất cả các chiến sĩ Quân lực VNCH đã chiến đấu anh hùng trên mọi mặt trận để bảo vệ tự do cho miền Nam VN chống lại cuộc xâm lăng khốc liệt của Cộng sản miền Bắc”.

Quý vị có thể đọc thêm chi tiết bằng cách vào đường link của trang nhà RFA dưới đây:

http://www.rfa.org/vietnamese/programs/ListenerForum/corresponding-reply-hoa-ai-010915-01092015152358.html
Nếu quý vị bên VN, không thể vào được, xin quý vị vào địa chỉ “chauatudo.info”, hoặc “achautudo.info” rồi nhập đường link trang web của ban việt ngữ vào.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s