THÔNG TIN


Tần Số

Giờ phát thanh Các tần số kể từ ngày 01-05-2010 8 tần số thuộc các băng
14:00-14:30 UTC
21:00-21:30 Việt Nam
09:00-09:30 Washington

14:00-15:00 UTC
21:00-22:00 Việt Nam
09:00-10:00 Washington

Làn sóng trung bình 1503Khz

Các làn sóng ngắn:
5855, 9455, 9715, 11605, 11680, 12140Khz

25, 31, 41m

23:30-00:30 UTC
06:30-07:30 Việt Nam
18:30-19:30 Washington

00:00-01:00 UTC
07:00-08:00 Việt Nam
20:00-21:00 Washington

Các làn sóng ngắn:
7525, 11580, 11605, 13740, 15535, 15560Khz

Làn sóng trung bình 1359Khz

19, 22, 25, 41m

Một suy nghĩ 14 thoughts on “THÔNG TIN”

 1. MỸ TRỞ LẠi Á CHÂU và LỘ TRÌNH HOA KỲ

  Trung cộng trỗi dậy là mối nguy to lớn nhứt cho Hoa kỳ và thế giới tự do, mà chính dân Mỹ và khối tự do rất lo ngại.

  An ninh và Kinh tế là hai yếu tố quan trọng để sống còn của bất cứ quốc gia nào. Vì vậy, Mỹ có nhu cầu trở lại Á châu – Thái bình dương là nơi đang phát triễn để giúp Hoa kỳ phục hồi kinh tế trong lúc kinh tế Âu châu bị suy thoái trầm trọng và lâu dài. Đối với Hoa kỳ thì hai yếu tố đó còn quan trọng hơn, bỡi không có người Mỹ nào muốn cho dân da vàng Hán tộc làm bá chủ thế giới, đẩy dân da trắng Mỹ nói riêng và Âu châu, Mỹ châu và Úc châu nói chung vào thế đàn em. Do đó, có lẽ lộ trình Mỹ phải đi để dứt điểm khối cộng Á châu mà Dân Nam đã thử đoán trước đây, rất có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới. Đó là:

  Sau đệ nhị Thế chiến, có 37 nước Á Phi (kể cả VN) được trao trả độc lập, thống nhứt mà không cần tốn xương máu. Hoa kỳ đại diện cho phe tự do giúp bảo vệ và kiến thiết nhiều nước nhược tiểu, thí dụ Phi luật Tân, Singapore, Tây Đức, Đài Loan, Nam Hàn và VNCH, v.v, giúp áp dụng mô hình chánh trị Tự do, Dân chủ, Đa đảng, Đa nguyên và Tam quyền phân lập như Hoa kỳ. Nhựt cũng được Mỹ bảo vệ và giúp phục hưng. Mỹ không chủ trương xâm lăng bất cứ quốc gia nào. Do đó trong trận nội chiến Triều Tiên, Hoa kỳ không nhân cơ hội tiến qua giải phóng Bắc Hàn. Trong trận chiến VN, Hoa kỳ cũng không chủ trương tiến quân ra Bắc.

  Thời chiên tranh VN, chủ nghĩa cs càng ngày càng mạnh, Hà Nội hiếu chiến làm Hoa kỳ khó thực hiện mục tiêu chận đứng cộng sản và giải thể cộng sản thế giới trong tương lai. Cho nên Hoa kỳ phải đổi chiến lược, tức là bỏ Miền Nam; thực hiện kế hoạch chia khối cộng ra làm hai, dễ tiêu diệt qua hai giai đoạn trong Lộ Trình Hoa Kỳ.

  GIAI ĐOẠN I. Giao Việt Nam cho Tàu, bắt tay cs Tàu (khối cộng đông dân nhứt), giúp dân Tàu ăn McDonalds và uống Coca Cola; tạo đòn ly gián giữa hai khối cộng: Liên sô/Đông Âu – Trung quốc/Việt nam/ Bắc Hàn. Thời điểm đó Hoa kỳ giúp Tàu cộng tiến lên kẹp một bên nách Liên xô. Mỹ rảnh tay thách đố Liên xô chạy đua vũ khí hạch tâm/star war và giúp phe kháng chiến A Phú Hãn làm cho Liên Xô sa lầy và kiệt quệ kinh tế. Sau cùng cs Liên xô và Đông Âu sụp đổ. Hoà kỳ thắng trận vẻ vang, không tốn một giọt máu. Công lao lớn nhứt giải thể chủ nghĩa cộng sản LX và Đông Âu gồm các vị: Tổng thống Hoa Kỳ R. Reagan, Giáo Hoàng John Paul II, Thủ Tướng Anh bà M. Thatcher, TT Pháp F. Mitterand và phe tự do, cùng với sự tranh đấu kiên cường của ông Walesa (Công đoàn đoàn kêt) làm cho phe cộng sản suy yếu, kiệt quệ. Tổng Bí thư Đảng Cộng Sản Liên Xô Michail Gorbachev là người rất thức thời, can đảm chấp nhận cải tổ chánh trị, dẫn đến việc cộng sản Đông Âu và Liên xô bị giải thể nhanh chóng và dễ dàng. Cs da trắng khôn hơn cs da vàng ở chỗ không tham lam, cố chấp, độc tài và tàn ác quá độ như cs da vàng. Nhờ vậy cách mạng nhung xảy ra rất hoàn hão, tốt cho cả hai phe Tự do – cộng sản.

  GIAI ĐOẠN II. Sau khi giải quyết xong Trung Đông và Hồi giáo A phú Hãn cùng bọn khủng bố Taliban, Hoa kỳ rút quân, trở lại Á châu để bao vây nửa khối cộng còn lại là Tàu cộng, Việt cộng và Hàn cộng. Nhiều năm nay Tàu làm tên anh chị ăn cắp tài sản trí tuệ thế giới, sản xuất hàng hoá độc hại giết thế giới, kềm giá đồng nguyên thấp giết kinh tế Hoà kỳ và thế giới Tây phương, quậy sóng Biển Đông, ăn hiếp đồng minh của Hoa kỳ là Nhựt, Phi luật tân, Hàn quốc, Singapore, v.v. Từ đó, Hoa kỳ có thêm lý do chánh đáng và chánh nghĩa bảo vệ hoà bình, ổn định Á châu – Thái bình dương để trở lại dẹp 3 thằng cộng sản Á châu. Tổng thống Obama thẳng thừng chê Trung cộng chưa đủ lớn thì Việt cộng và Hàn cộng chỉ là hai đứa bé sơ sinh. Chúng ta chờ xem giai đoạn 2 của lộ trình Hoa kỳ sẽ dẹp cộng sản Á châu ra sao.

  Trong vụ Syria, Tàu và Nga chống LHQ dùng biện pháp quân sự để giải quyết tình hình Syria nhanh hơn. Lý do Tàu muốn Mỹ bị Iran kềm chân vụ hạt nhân và Syria tiếp tục rối rắm để Mỹ chậm trở lại Á châu, con cháu Mao sẽ có lỗ hỏng để thở và lấn áp lân bang được ngày nào tốt ngày đó. Bỡi chung quanh không còn ai là bạn của Tàu cộng, hai thằng con thì Việt cộng phản phúc, Hàn cộng ốm đói chã nhờ được, Miến Điện vừa quay lưng theo Mỹ, đó là thế kẹt của con cháu Mao. Riêng con cháu “bác” Hồ chắc cũng sẽ run, bỡi Mỹ trở lại thì cờ đỏ sẽ bay mất, cờ vàng sẽ được Mỹ dựng lại để cho Hà nội thấy Mỹ không phải là tên dễ đánh, dễ bị lừa đảo. Đồng thời cũng chứng minh cho thế giới thấy Hoa Kỳ chỉ rút lui chiến thuật năm 1975 chứ không thật sự bỏ đồng minh VNCH.

  Thế thì Hà nội nên sớm vứt bỏ HCM, cờ đỏ, đảng và nhà nước cộng sản. Can đảm ôm lấy cờ sao sọc làm bạn và cờ vàng – mang đầy đủ ý nghĩa và truyền thống dân tộc có từ thời Hai Ba Trưng – làm quốc kỳ, hợp với phe tự do tiến lên, lấy lại biển đảo, ải, thác, v.v thoát nạn bị Tàu cộng đè đầu ăn hiếp và thôn tính vĩnh viễn.

  DN thử đoán mò, đúng sai xin quí bè bạn chờ xem. Chánh đạo sau cùng sẽ thắng bá đạo. Đó là luật trời, khó thoát. Xin mời đọc thêm link sau:

  Dân Nam
  Nov 2011

 2. THÁNG NĂM CON NHỚ VỀ NGƯỜI

  Một trăm hai hai năm, ngày sinh của Bác
  Con nhớ về Người… bát ngát hoa sen
  Trời lại xuân, như có Bác cạnh bên
  Con nhớ mãi những lời Người dạy.

  Hôm nay nhân ngày 19 tháng 5 muôn lần trọng đại
  Con hứa với Người vì tổ quốc ngày mai
  Con dâng lên Người lòng tôn kính biết ơn
  Và muôn ngàn đóa hoa sen tươi thắm…

  Nhớ đến Người phút giây con thầm lặng
  Tưởng về Người… con học tập những điều hay
  Vì quê hương tổ quốc ngày mai
  Con tranh đấu không ngày ngưng nghỉ.

  Nhân dân ta đấu tranh bền bỉ
  Mới có ngày độc lập như hôm nay
  Lại có người quyền lực trong tay
  Vì tư lợi làm điều xằng bậy.

  Thời kinh tế… nơi nào cũng vậy
  Bị đồng tiền tha hóa chuyển xoay
  Không học được Người ở những điều hay
  Mà đâu đâu cũng có những bàn tay dơ bẩn.

  Đàn áp thẳng tay lòng dân oán hận
  Không học ở Người câu “Ý Đảng lòng dân”
  Tham nhũng, ô dù, chạy chức… vô tâm
  Ai ý kiến thẳng ngay, bị coi là chống đối…

  Nghị quyết Trung ương IV ra đời trước những điều gian dối
  Con mong rằng tuyệt đối họ làm theo
  Có như vậy đất nước mới bay cao
  Như những gì Bác và Nhân dân ước ao mong đợi.
  Tương lai đất nước còn mịt mù, vời vợi…
  Con mong rằng Bác phù hộ Bác ơi!

  9 giờ 30, ngày 15/5/2012
  Cữu Long Chín Rồng

 3. La 1thanh niên.của thế hệ cộng sản,tôi cảm thấy nhục làm sau. . .khi được tìm về chính cội nguồn của dân tộc Việt Nam.cộng sản Việt Nam đả làm mờ đi hình ảnh kiên cường bất phục,của ông cha để lại,biết bao thế hệ dựng nước và giử nước.1000đô hộ Tàu chưa đủ thất tĩnh mà lai đưa dân tộc mình về thời phong kiến Bắc kỳ.thanh nien thì trộm cướp gái thi bán Đài Loan han Quốc,số còn lai rượu chè cờ bạc hút chích.thanh niên Việt Nam bị Cộng sản chó hưởng thụ thành quả mà40nam xây dựng đất nước sau1975 mong quý Đài giúp người dan Việt Nam Internet thông tin đến sát người dan hơn

 4. kính gửi đài á châu tự do
  tôi và nhiều người dân việt nam vẫn không thể hiểu được bản chất của vấn đề : tại sao 1 bọn bịp bợm như cộng sản vẫn tồn tại ở việt nam ? ngoài những thủ đoạn chính trị như ứng xử khéo léo giỏi tuyên truyền múa môi ba xạo thì họ chả làm được gì…đàn áp, cướp bóc của nhân dân bằng các loại luật lệ, thủ tục, thuế mà dân việt nam đã cam chịu thì ý thức hệ của bọn chúng rất rõ ràng : Đảng còn mình còn, Đảng mất mình chết ! bản thân tôi cũng sống với vợ là cộng sản thì tôi cảm nhận được bản chất mưu mô thâm hiểm của bọn người này…

 5. Tôi ở TP My Tho tỉnh Tiền Giang là độc giả theo dõi thường xuyên chương trình của quí đài trên mạng internet dân Tiền Giang như chúng tôi thấp cổ bé miệng ,chỉ bị quan chức địa phương đàn áp ,sách nhiểu ,cam chịu không dám kêu than ,chúng tôi làm ăn nhỏ chỉ đủ sống qua ngày nên không dám lên tiếng vì sợ bị đạp đổ nồi cơm Cách đây không lâu báo chí VN có đưa tin 3 vị sỹ quan của CA TG lạm quyền ép dân dưới sự chỉ đạo của ông Nguyễn Việt Thành (4 Bốn) Báo VN chỉ viết 1 Chiều ,không biết hư thật ra sao ? xin quí đài thông tin cho chúng tôi biết về ông 4 Bốn mỵ dân này xin cám ơn rất nhiều ,chúng tôi ngày đêm mong chờ tin tức này .Một lần nữa xin CÁM ƠN

 6. Gia đình này cần sự giúp đỡ của chính quyền ,mong các cấp xem xét làm rõ cho gia đình .tránh tinh trang vị lợi mà dân phải thiệt thòi .

 7. Thứ hai, ngày 14 tháng ba năm 2011BO CHINH TRI DANG CONG SAN VIET NAM VOI NHUNG KHUON MAT ” BAO KE ” CHO NHUNG TOI AC CUOP CUA -GIET NGUOI
  Trân trọng gửi đến các BÁO -ĐÀI trong và ngoài nước cùng mạng Internet công bố giùm
  Tên tôi là ; NGUYÊN VĂN LÂM
  Thường trú tại nhà số 103 dường VÕ THỊ SÁU phường 2 thành phố Vũng Tàu
  Nay tôi viết thư này gửi đến các BÁO -ĐÀI trong và ngoài nước, trên mạng Internet tôi mong được vạch trần những tội ác sau đây
  Trong những năm qua ,Lãnh đạo Bộ Công An tổ chức chi dao luc lượng cướp của -giết người
  + Lực lượng này gồm có ;
  Trưởng phòng tổ chức chính tri ; NGUYÊN HỮU QUANG
  Phó tư lệnh Cảnh vệ ; NGUYÊN HOÀNG LONG
  Tư lệnh cảnh vệ đại tá ; LÊ VĂN KÍNH
  Chủ tịch Ủy Ban nhân dân thành phố Vũng Tàu BÙI VĂN HẢI
  + Vụ cướp này diễn ra như sau
  Ngày 17/07/1991 tôi được Ủy Ban nhân dân Đặc Khu -Vũng Tàu -Côn Đảo cho dọn đá hào mở bãi tắm để kinh doanh dịch vụ du lịch xong Lãnh đạo Bộ Công An đưa ra ba lý do,rồi dùng tới một Trung đoàn lính Cảnh vệ để thực hiện việc cướp đoạt bãi tắm này của tôi
  1/-Họ muốn giành riêng bãi tắm này của tôi cho các gia đình Ủy Viên Bộ Chính trị Đảng Cộng Sản Việt Nam
  2/-Họ muốn làm dịch vụ để cải thiện đời sống cho cán bộ và chiến sĩ
  3/-Họ cho rằng bãi tắm này ở trước nhà nghỉ của Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ -Bộ Công An .Và tiếp tục chỉ đạo cho Chủ tịch Ủy Ban nhân dân thành phố Vũng Tàu ông BÙI VĂN HẢI ,dùng quyền lực để tước đoạt (Quyền kinh doanh của tôi ) bàng công văn số 1124/CV – UB và thông báo số 143/ TB-UB .
  Truoc loi oan khuat nay tôi thiết tha đề nghị các BÁO -ĐÀI trong và ngoài nước cùng các nhà hoạt dộng cho sự Tự Do và Dân Chủ của Việt Nam hãy giúp lời Bình luận ,nhận xét dể,tuổi trẻ Việt Nam hiểu dược Chủ nghĩa xã hội dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với khẩu hiệu “Học tập va lam theo tấm gương đạo dức HỒ CHÍ MINH ” chỉ là nhung luận điệu mị dân lua dan mà thôi, Đồng thời tôi cũng yêu cầu
  NGUYEN PHU TRONG Uy vien Bo Chinh tri Tổng Bí thư Đảng Cộng Sản Việt Nam.
  LÊ HỒNG ANH Uy vien Bo Chinh tri Bộ Trưởng Bộ Công An.
  PHAN HOA BINH Chủ tịch Ủy Ban nhân dân thành phố Vũng Tàu duong nhiem phải thực hiện việc đổi giấy phép kinh doanh lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho gia đinh tôi ,theo như quy định tại khoản 2 điều 23 Nghi định số 02 cua Chinh Phủ ban hành .ngày .03/02/2000.Khoản 2 điều 23 Nghị định số 02/2000 quy định .Cá nhân, nhóm kinh doanh hoạt dộng theo Nghị dịnh số 66 của Hội Đồng Bộ Trưởng nay không phải làm lại thủ tục đăng ký kinh doanh ,nhưng có quyền đổi giấy phép kinh doanh lấy giấy chứng nhận dăng ký kinh doanh .
  +Hành vi giết người như sau ;
  Trong cơn đau bão thận tôi đến khám bệnh tại bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh, theo kết luận của các bác sĩ siêu âm và chụp X quang .Tôi bị sỏi niệu quản trái 0.6cm có trướng nước, và được bác sĩ khám chỉ định phương pháp điều trị là lôi sỏi tức (gắp sỏi ).Rồi hẹn ngày tới khoa Niệu B để làm thủ tục nhập viện .Sau đó, tôi được dẫn tới phòng phẫu thuật .Nhung bác sĩ thực hiện lại không phải là người được phân công .Do vậy, tôi bị hai lần lôi sỏi mà sỏi lại không ra, với lý do không tìm thấy sỏi .Đến 17h cùng ngày tôi được chuyển từ khoa hồi sức về phòng nghỉ của bệnh nhân .Và chỉ ngay ngày hôm sau , bác sĩ điêu trị đã ngưng không trích thuốc cho tôi .Do đó, tôi bị sốt cao, nôn ói .Mấy ngày sau tôi nhận được giấy đi chụp X quang .Nhưng bác sĩ chụp X quang lúc này đã né tránh vị trí viên sỏi còn nằm lại .Và đưa ra kết luận niệu quản không có sỏi .Mấy ngày sau đó .Bệnh viện buộc tôi phải suất viện, trong tình trạng bớt đau .
  Trong những ngày dưỡng bệnh tại nhà .Vì phải chịu đựng những cơn đau kéo dài,tôi đến phòng khám siêu âm do bác sĩ Lan Khuê đảm trách và đã có kết luận hai thận có sỏi 0.6cm .
  Nay tôi tố cáo, việc tôi bị hai lần phẫu thuật lấy sỏi, mà sỏi lại không ra .Và viên sỏi được đẩy đến một vị trí khác nguy hiểm hon, nhằm gây biến chứng cho tôi .Lãnh đạo Bộ Công An tin rằng chỉ một thời gian ngắn, sau khi suất viện là viên sỏi này sẽ làm tổn hại vùng khác, làm cho bệnh của tôi nặng hơn .Còn bác sĩ chụp X quang né tránh vị trí viên sỏi còn nằm lại, kèm theo đó là lời kết luận niệu quản không có sỏi là để khi tôi chết đi .Lãnh đạo Bộ Công an có đủ lý lẽ để bịt mắt dư luận và thân nhân của gia đình tôi .Việc bác sĩ điều trị ngưng không cho trích thuốc để tôi bị nhiễm trùng, sốt cao, nôn ói cũng năm trong những sự chỉ đạo mượn tay bác sĩ dể thanh toán , trừ khử tôi nhằm chiếm đoạt bãi tắm của tôi, làm nơi ăn chơi cho các gia đình Ủy Viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam
  Nay trên mạng Internet tôi thiết tha đề nghị đến các nhà văn, nhà báo,nhà hoạt đông cho sự Tự Do và Dân Chủ của Việt Nam cùng Tất cả các bạn trẻ đang quan tâm hãy tiếp sức, giúp lời cùng tôi, buộc ông Lê Hồng Anh Bộ Trưởng Bộ Công an phải trả lời trước .Công luận trong nước và Quốc tế, về những việc lãnh đạo Bộ Công an đã tổ chức hãm hại gia đinh tôi
  + Hành vi bức ép gia đình tôi .
  Ngày 08/04/2003, tôi có mua một thửa đất của ông NGUYÊN CÂN và bà LÊ THỊ CÂN ở dường Phước Thắng, Phường 12,Thành phố Vũng Tàu, giá là 24 lượng vàng SJC .Nay tôi phát hiện ra gia đinh bà Lê Thị Cân có hành vi lừa đảo chiếm đoạt số vàng này của gia đình tôi .Tôi làm đơn khởi kiện vụ việc đến Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu mong được xem xét giai quyet..
  Nhưng cho đến nay bon năm đã trôi qua vụ kiện này của tôi đang bị, Lãnh đao Bộ Công an chỉ đạo cho Chánh Án Tòa Án nhân dân -Thành phố Vũng Tàu bà NGUYÊN THỊ PHÚC ỉm đi tiếp tục để cho gia đình bà Lê Thị Cân cung Lanh dao Bo Cong an chiếm đoạt số vàng này của gia đình tôi .Nhằm đẩy gia đình tôi dến chỗ cùng quẫn, sống cảnh màn trời chiếu đất , dẫn tới suy sụp tinh thần tạo cơ hội cho Lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục chiếm giữ bãi tắm này của tôi, làm nơi kinh doanh dịch vụ cải thiện đời sống cho cán bộ và chiến sĩ .
  Nay trên mạng Internet tôi yêu cầu ông LÊ HỒNG ANH Bộ Trưởng Bộ Công an, và bà NGUYÊN THỊ PHÚC Chánh Án Tòa Án nhân dân thành phố Vũng Tàu .Phải đưa vụ kiện của tôi ra xét xử theo như quy định tại mục A khoản 1 điều 179 Bộ Luật tố tụng dân sự .Mục A khoản 1 điều 179 Bộ Luật tố tụng dân sự quy định, thời hạn đưa vụ án ra xét xử là bốn tháng kể từ ngày thụ lý vụ án .Đồng thời, tôi cũng thỉnh cầu tới tổ chức bảo vệ Nhân quyền Quốc tế can thiệp,buoc nhung nguoi co trach nhiem neu tren phai som giai quyet nhung vu viec to cao nay cua toi.
  KÍNH THƯ.
  Nguyên Văn Lâm
  Được đăng bởi Nguyen Van Lam vào lúc 01:30 Gửi Email Bài đăng Này BlogThis! Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Google Buzz

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

phổ biến tin tức chính xác, trung thực và hữu ích

%d người thích bài này: